Thứ Hai, 13 tháng 6, 2016

Bữa sáng cực ngon miệng với món bánh mỳ phết bơ trứng

Vị béo ngậy thơm ngon mà cách làm lại vô cùng đơn giản, hãy làm ngay món bánh mỳ phết bơ trứng ngon tuyệt này cho bữa sáng của gia đình bạn nhé

1.      Nguyên liệu

Để làm món bánh mì phết bơ trứng, chúng ta cần chuẩn bị
  • Trứng gà ta: 2 quả
  • Quả bơ sáp: 2 quả
  • Rau mùi tây: 1 mớ
  • Nước cốt chanh: 1 mớ
  • Dầu oliu: 30ml (khoảng 2 muỗng)
  • Bánh mỳ nóng: 5 lát
  • Gia vị, muối, tiêu, ớt bột


2.      Chế biến
  • Trứng cho vào nồi luộc chín, bóc vỏ
  • Bơ bổ đôi, lấy phần ruột để riêng
  • Rau mùi tây rửa sạch, thái nhỏ
  • Cho tất cả các nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố (bơ, trứng, rau mùi tây) xay cùng với nước cốt chanh, dầu oliu, tiêu và muối hạt rồi xay nhuyễn
  • Đổ hỗn hợp ra bát, rồi phết lên miếng bánh mỳ
---> Bạn cần tham khảo công thức nấu các món ăn ngon, dễ làm, bấm vào đây


3.      Thành phẩm


Nếu bạn thích ăn cay thì có thể bỏ thêm tiêu vào hỗn hợp khi xay. Món bánh mỳ phết bơ trứng này dùng để chế biến món bánh mỳ ăn buổi sáng sẽ rất ngon, nhanh gọn mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình. Bạn có thể dùng kèm với một ly nước ép cam sẽ rất tuyệt vời đó




0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 

Copyright @ 2013 Nấu ngon mỗi ngày.

Designed by Templateify & Sponsored By Twigplay