Thứ Hai, 19 tháng 5, 2014

Mát lạnh ngày hè với món cacao sữa đá

Cacao sữa đá mát lạnh với sự kết hợp ngẫu hứng của sữa tươi và vị đậm đà của cacao, tạo nên một thức uống bổ dưỡng, sảng khoái cho mùa hè của bạn
Các bài viết liên quan:



1.      Nguyên liệu
Để làm ca cao sữa đá mát lành, bạn cần phải chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:
-         1 ly sữa tươi
-         Cacao, đường, vali
-         1 chiếc lọ, có lắp đậy kín
2.      Chế biến

-         Bật bếp, đun nóng sữa tươi
-         Sữa tươi sau khi đun nóng cho vào lọ, hòa tan với 2 muỗng café đường và 1 chút vali
-         Tiếp theo, cho 2 muỗng café cacao vào lọ, đậy kín lắp (chú ý: bạn có thể tăng giảm lượng cacao tùy thuộc theo khẩu vị của mình)
-         Dùng tay lắc mạnh lọ hỗn hợp trên trong khoảng thời gian từ 20-30 giây nhằm hòa tan toàn bộ hỗn hợp.
-         Khi hỗn hợp đã tan hết, để nguội và cho vào ngăn mát tủ lạnh.
-         Cacao sữa đá sẽ ngon hơn khi thưởng thức với đá bào và bánh quy.
3.      Thành phẩm

Cacao sữa đá là  mon ngon, giải nhiệt cho mùa hè nóng bức. Cacao sữa đá là sự kết hợp ngẫu hứng của sữa tươi và vị đậm đà của cacao, là thức uống bổ dưỡng cho cả gia đình bạn vào mùa hè này.
Tùy theo khẩu vị của từng người, bạn có thể dùng sữa đậu nành, sữa đặc pha loãng, sữa dừa thay cho sữa tươi.

Naungon24.blogspot.com- chúc bạn thành công và ngon miệng!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 

Copyright @ 2013 Nấu ngon mỗi ngày.

Designed by Templateify & Sponsored By Twigplay