Trứng đúc thịt là món ăn dễ làm, không quá khô và cũng không quá ngấy, dễ dàng kết hợp cùng với cơm, là món ăn ngon cho bữa tối của gia đình bạn.
Bài viết liên quan:
- Hướng dẫn cách làm cá bống chiên mắm tỏi hấp dẫn
- Giải nhiệt mùa hè với món sữa chua nếp cẩm thơm ngon
- Cách nấu các món chè ngon, mát lành từ long nhãn sấy
1. 1. Nguyên liệu
Để làm món trứng đúc thịt thơm ngon, bạn cần chuẩn bị
những nguyên liệu sau:
-6
quả trứng
-300g thịt lạc vai (chú ý: nên chọn thịt cả lạc và mỡ để món ăn không quá khô và ngon hơn)
-300g thịt lạc vai (chú ý: nên chọn thịt cả lạc và mỡ để món ăn không quá khô và ngon hơn)
-100g
nấm hương
-Tiêu, nước mắm, dầu ăn, hạt nêm
22. Chế biến
- - Thịt lợn rửa sạch, băm nhỏ.
- -
Nấm hương ngâm với nước nóng
trong 10 phút, rửa sạch, thái nhỏ, cho vào bát thịt băm
- - Đập lần lượt trứng vào bát thịt,
đánh tan với chút tiêu, mắm và hạt nêm
- - Bật bếp, đun nóng một lượng dầu
ăn vừa đủ. Đổ hỗn hợp trứng vào chảo, dàn đều và rán vàng 2 mặt
- - Gắp trứng ra đĩa, trang trí với
chút rau mùi, xà lách và dưa chuột thái lát
3. 3. Thành phẩm
Trứng đúc thịt là món ăn ngon, đơn giản mà đầy
đủ dinh dưỡng thiết yếu. Hãy làm món trứng đúc thịt tối nay để cả gia đình thưởng
thức bạn nhé!
http://naungon24.blogspot.com-
Chúc bạn thành công với món trứng đúc thịt thơm ngon, hấp dẫn này
0 nhận xét :
Đăng nhận xét